กิจกรรมจิตอาสาทำความดี

วันที่ 2 มิ.ย. 2565 นำโดย นาย อภิเดช จิตรมุ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนธูป พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2565 และเวลา 08:30 น. ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระองค์ท่าน ณ โรงเรียนบ้านดอนธูป