ประเมินครูผู้ช่วย ครั้งที่ 4

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนบ้านดอนธูป ได้มีการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มครูผู้ช่วย ครั้งที่ 4 ของคุณครูนิตยา เกตุแก้ว วิชาเอกปฐมวัย ซึ่งในการประเมินครั้งนี้ ได้มีคณะกรรมการประเมินทั้งหมด 3 ท่าน คือ นายอภิเดช จิตรมุ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนธูป นางสาวเนาวมา อินทร์แก้ว ครูชำนาญการพิเศษ เอกปฐมวัย ครูโรงเรียนวัดเเจ้ง และนางสาวจริญญา ปิ่นพงค์ ครู คศ.1 เอกประถมศึกษา โรงเรียนบ้านดอนธูป เป็นคณะกรรมการในการประเมิน