ถวายพระพรชัยมงคล 12ส.ค.65

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 ท่านผู้อำนวยการ อภิเดช จิตรมุ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนธูป มอบหมายให้ นางสาวจริญญา ปิ่งพงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนธูป พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 และเวลา 08:30 น. ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระองค์ท่าน ณ โรงเรียนบ้านดอนธูป