ผลการเเข่งขันศิลปหัตถกรรม

🎉โรงเรียนบ้านดอนธูปขอแสดงความยินดีกับ…

✍️ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต 1 ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565

ขอแสดงความยินดีและชื่นชมทั้งนักเรียนและครูผู้สอน ที่ได้ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่

🏫โรงเรียนภูมิใจกับผลการแข่งขันทุกรายการเพราะมันคือความตั้งใจในการทำหน้าที่อย่างเต็มที่ของเด็กๆและคุณครู 🥰

🙏ทั้งนี้ขอขอบคุณผู้ปกครอง คุณครูและนักเรียนที่แสดงความสามารถและทำชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในครั้งนี้ 🙏