ทำบุญปีใหม่ 2566

วันที่ 28 ธันวาคม 2565 ช่วงเช้าโรงเรียนบ้านดอนธูปได้จัดกิจกรรมงานบุญปีใหม่ 2566 เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ และร่วมสวดมนต์ถวายสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว และช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมแลกของขวัญปีใหม่ของนักเรียนโรงเรียนบ้านดอนธูป