Christmas Day 2020

วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนบ้านดอนธูป นำโดยนายอภิเดช จิตรมุ่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านดอนธูป พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาต่างประเทศ การจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้ส่งเสริมให้ผู้เรียนได้แสดงออกทางด้านภาษาอังกฤษ การประดิษฐ์การ์ดและวาดภาพระบายสีเกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าว พร้อมทั้งมอบของรางวัลให้กับนักเรียน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง