มอบทุนการศึกษาพร้อมอุปกรณ์กีฬา

วันที่ 10 กุมพาพันธ์ 2564ทางโรงเรียนบ้านดอนธูป ขอขอบคุณ คุณประทีบ มุธุศรี เจ้าของบริษัท กู๊ดทีม ออฟสมุย จำกัด ที่ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา จำนวน 3 ทุน เป็นเงินจำนวน 3,000 บาท และพร้อมกันนี้ก็ได้มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียนนักเรียนโรงเรียนบ้านดอนธูปด้วย