ประเมินครูผู้ช่วย

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 โรงเรียนบ้านดอนธูปได้มีการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มครูผู้ช่วย ครั้งที่ 4 ของคุณครูซูวัยบัส บินเจ๊ะอารง ซึ่งในการประเมินครั้งนี้ได้มีท่านคณะกรรมการประเมินทั้ง 3 ท่าน คือ นางมลิวัลย์ บุญลี่ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ นายอภิเดช จิตรมุ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนธูป และนางสาวดลพร ทองเหลือ ครูโรงเรียนบ้านดอนธูปเป็นคณะกรรมการในการประเมิน