ค่ายยุวชน คนคุณธรรม

วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 นำโดยผู้อำนวยการ อภิเดช จิตรมุ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนธูป เป็นประธานในพิธีในการเปิดงาน และคณะครู ได้จัดกิจกรรมค่ายยุวชน คนคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีคุณธรรมจริยธรรมตามอัตลักษณณ์ของโรงเรียนและปลูกฝั่งให้นักเรียนเป็นผู้นำในการทำโครงงานคุณธรรมและเป็นผู้นำยุวชนคนคุณธรรมสามารถนำไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันได้