กิจกรรมฮูล่าฮูป

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 โรงเรียนบ้านดอนธูปได้มีกิจกรรม โครงการเล่นฮูล่าฮูปเพื่อสุขภาพที่ดีของนักเรียน โดยมี คุณสุดาพร ลิ้มสุวรรณ คณะกรรมการกองทุน กล่าวเปิดงานในกิจกรรม และทางโรงเรียนได้เชิญวิทยากร นางสาวพิลดา รัตนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประเดิมได้ให้ความรู้และสาธิตการเล่น ฮูล่าฮูป ณ ใต้อาคารเรียนโรงเรียนบ้านดอนธูป