ถวายพระพรชัยมงคล 12 ส.ค.66

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 ท่านผู้อำนวยการ อุทัยวรรณ ภู่ศิริวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนธูป พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566 เวลา 08:30 น. และร่วมกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระองค์ท่าน ณ โรงเรียนบ้านดอนธูป