วันที่ 28 กันยายน 2566

นำโดยนางอุทัยวรรณ ภู่ศิริวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านดอนธูปได้จัดกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เวลา 08.00 น. ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนบ้านดอนธูป เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส วันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน ประจำปี 2566