กิจกรรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน

วันที่ 8 มิถุนายน 2565 นำโดย นายอภิเดช จิตรมุ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนธูป พร้อมด้วยผู้กำกับ นำสมาชิกหน่วยลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน โรงเรียนบ้านดอนธูป ปฏิบัติกิจกรรมจิตอาสา ทำความสะอาดบริเวณถนนรอบๆ รั่วโรงเรียน เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกความเป็นพลเมืองที่ดี มีจิตสาธารณะและบำเพ็ญประโยชน์ต่อชุมชน