วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร

5 ธันวาคม 2566 วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ
บรมนาถบพิตร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้
ข้าพระพุทธเจ้า
ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร ผู้ปกครองและ
นักเรียน โรงเรียนบ้านดอนธูป จ.สุราษฎร์ธานี